Cửa là một bộ phận vô cùng quan trọng trong việc tăng cường tính an toàn của ngôi nhà. Chính vì thế, đây là một sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Và nhiều người bắt đầu tò mò tìm hiểu vì sao chúng lại có nhiều ưu điểm như vậy. Người ta đã dùng nguyên liệu gì và sản xuất như thế nào để cho ra được sản phẩm chất lượng như vật? Bạn cũng đang tò mò về quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC sao, đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

chuẩn bị  : Muốn làm một bộ cửa đúng như yêu cầu của khách hàng, nhà sản xuất cần tìm hiểu những vấn đề sau. Đó là khảo sát công trình, đưa ra những tư vấn với khách hàng, sau khi hiểu được mong muốn của bạn, họ sẽ tiến hành đo đạc để có các thông số kỹ thuật chính xác.

Căt nhựa, thanh thép : Việc vận hành và thao tác đúng quy trình kỹ thuật là yêu cầu quan trọng của quá trình cắt nhựa. Đồng thời mỗi công nhân cần tính toán cẩn thận để tận dụng triệt để giá trị của thanh nhựa.

Tiến hành đục lỗ khóa, bắt vít cho lõi thép : Lỗ thoát nước sẽ được khoan đầu tiên. Tùy từng loại cửa mà lỗ khoan sẽ được lắp ở những vị trí cùng với hướng mở khác nhau. Sau khi đã đo đạc cẩn thận, đối chiếu với thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khóa cửa sẽ được khoan lên cửa. Độ chính các ở đây được yêu cầu không sai lệch quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – có thể bạn chưa biết quy trình sản xuất đặc biệt này của cửa nhựa lõi thép UPVC

Hàn các góc của và tiến hành làm sạch : Các thanh nhựa sẽ được kiểm tra lại chất lượng và kích thước sau khi đã được khoan lỗ. Kế đó, chúng được hàn lại vào đúng vị trí.

Thực hiện lắp ghép phụ kiện lên cửa : Sau khi cửa được hàn lại, chúng gần như đã hoàn thành. Tiếp đây, người ta sẽ lắp ghép những phụ kiện kim khí cho cửa. Người thực hiện việc này là những công nhân đã có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ và chọn đúng phụ liệu, sau đó lắp đặt chúng đúng vị trí.

Lắp kính cho cửa : Sau khi đã kiểm tra kính cẩn thận, người công nhân sẽ đo đạc kích thước, cắt chúng rồi tra lên cửa.

Hoàn thiện của và rà soát lại quá trình : Cửa sau khi lắp kính, đóng nẹp sẽ được kiểm tra lại lần nữa. Sau khi đã đảm rằng kỹ thuật và kích thước đúng với thiết kế, yêu cầu thì được đưa đến lắp cho khách hàng. 

Bộ cửa nhựa lõi thép uPVC hiện nay được coi là một sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường vật liệu công trình xây dựng. Chúng ta có thể thấy chúng ở khắp nơi, nhà cửa, trường học, bệnh viện,… Chất lượng tốt, nhiều ưu điểm mà loại cửa khác khó có được như độ bền cao, kháng mối mọt, không bị oxi hóa, cách nhiệt tốt, giãn nở tốt,.. giúp chúng bền hơn với nhiều công trình.

>>> Xem thêm : cửa nhựa lõi thép đà nẵng tại Khang Nam Window – Những điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về quá trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.