Sau những ngày tháng làm việc, lao động, chúng ta xứng đáng được tận hưởng những kỳ nghỉ của riêng mình, được nghỉ dưỡng trong những resort sang trọng. Liệu Alma resort có thực sự tuyệt vời như trong lời đốn của nhiều người? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về một trong những khu resort đẹp nhất ở Cam Ranh, Khánh Hòa – Alma resort.

>>> Xem thêm : alma lừa đảo – bật mí 3 ưu điểm tuyệt vời mà ALMA Resort sở hữu hiện nay

Một trong những xu hướng du lịch mới trong nhiều năm trở lại đây chính là tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp và tích hợp. Điều này đồng thời đặt ra một thách thức cho ngành du lịch, đó chính là phải đầu tư hơn vào bất động sản, kiến trúc hạ tầng sao cho phù hợp với tiêu chí trên.Trong đó xây dụng các khu nghỉ dưỡng sang trọng trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu.

Du nhập vào nước ta vào khoảng vài năm trở lại đây, sở hữu kỳ nghỉ nhanh chóng được nhiều người yêu thích và dần trở nên phổ biến. Với hình thức du lịch này, bạn có thể thông qua hệ thống đổi điểm du lịch RCI để sắp xếp trước nơi ở khi du lịch với hàng loạt thương hiệu resort nổi tiếng. Câu hỏi được đặt ra hiện tại chính là đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ chất lượng ở Cam Ranh.

Theo dự kiến của công ty TNHH khu du lịch vịnh thiên đường sẽ đưa hệ thống khu nghỉ dưỡng Alma resort chính thức gia nhập hệ thống sở hữu kỳ nghỉ. Đây là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất trong khu vực Bãi Dài, bắc bán đảo Cam Ranh với nhiều tiện ích tuyệt vời. Nơi đây đã chứng minh được mình hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách du lịch với sự đầu tư lớn từ công ty chủ quản.

Trong một khoảng thời gian ngắn tới, Alma resort sẽ tham gia vào hệ thống Preferred Hotels and Resorts. Phát triển với bề dày lịch sử hơn 50 năm, thu hút 750 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đến từ 85 quốc gia trên thế giới, đây là một trong những hệ thống khách sạn quy mô lớn trên thế giới. Việc Alma resort tham gia vào đây như một lời khẳng định về chất lượng, đẳng cấp và quy mô của nói.

Những thành viên tham gia vào hệ thống luôn được yêu cầu phải đảm bảo vấn đề cơ sở hạ tầng, chất lượng phục vụ. Chính vì thế mà hằng năm Preferred Hotels and Resorts thường sắp xếp các buổi kiểm tra ẩn danh, mang tới một đánh giá chuẩn xác nhất.

Sự thành công, uy tín của Alma resort có được là nhờ vào công sức rất lớn của ông lớn lĩnh vực du lịch khách sạn phân khúc cao cấp – herbert laubichler-pichler. Điều này hứa hẹn rằng khu nghỉ dưỡng này sẽ được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế.

Khu nghỉ dưỡng Alma có tất cả 400 căn hộ, 200 villa mang phong cách hiện đại, đẳng cấp và đặc biệt là chúng đều có hướng nhìn ra biển. Bên trong khu nghỉ dưỡng còn có rất nhiều hệ thống tiện ích hiện đại, mang tới một kỳ nghỉ, một trải nghiệm sống tuyệt vời nhất từ trước tới này cho du khách.

Alma sở hữu nhiều công cụ và chính sách để duy trì chất lượng của mình tại Nha trang. Đơn cử phải kể tới như các chính sách, quy định áp dụng đối với các nhân viên. Cùng với đó là hệ thống kiểm định chất lượng đồng bộ cùng hệ thống quản trị thương hiệu được sử dụng nhiều năm qua và được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất hiện nay. ALMA cũng đề ra chỉ tiêu 75%, tức là mức hiệu quả hoạt động của mỗi resort trong hệ thống phải đạt mức quy định cơ bản này.  Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã nghe về khu nghỉ dưỡng Alma tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.  Đó là lí do khiến cho khai thác bất động sản ở đây nở rộ, hàng loạt khu nghỉ dưỡng sang trọng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

>>> Xem thêm : Tin lừa đảo – Sự khác biệt cơ bản giúp ALMA Resort cạnh tranh trên thị trường hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.