Mới đây, cặp vợ chồng son sắt Zinedine và Veronique Zidane đã chính thức kỷ niệm 25 năm đám cưới. Và nhân dịp vui ý nghĩa này, thuyền trưởng Real Madrid đã chuẩn bị một bó hoa hồng vô cùng ngọt ngào gửi tới bà xã.

Món quà “nhỏ” nhưng tấm lòng “to” nên cả hai vợ chồng Zidane sau đó đã vui mừng chia sẻ về lễ kỷ niệm “đám cưới bạc” trên mạng xã hội. Veronique đã gắn bó với Zinedine Zidane từ khi huyền thoại người Pháp còn khoác áo Cannes và trải qua hơn hai thập kỷ gắn bó, Veronique luôn là hậu phương vững chắc để Zidane yên tâm toả sáng.

HLV Zidane hạnh phúc kỷ niệm đám cưới bạc cùng bà xã xinh đẹp - 2
Bà xã luôn luôn ở bên ủng hộ Zinedine Zidane

Sau hôn lễ ngọt ngào được tổ chức vào năm 1994, Veronique và Zinedine Zidane cũng đã có với nhau 4 cậu con trai là Enzo, Luca, Theo, Elyaz. Điều khá thú vị là cả bốn cậu ấm nhà Zidane đều muốn theo đuổi sự nghiệp quần đùi áo số giống như người cha nổi tiếng.

Trong lần thứ hai ngồi ghế nóng tại Real Madrid, Zidane đã giành được thắng lợi đầu tiên với tỉ số 2-0 trước đối thủ Celta Vigo. Tuy nhiên, sẽ không dễ để huyền thoại nước Pháp vực dậy Real Madrid trong cơn khủng hoảng và mong rằng, lễ kỷ niệm “đám cưới bạc” cùng vợ yêu sẽ là liều doping tinh thần hữu hiệu cho Zidane. Xem thêm w88top

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.