Hiện nay ở nước ta có hàng trăm hàng nghìn nhà xưởng với số lượng công nhân đông vô kể và các máy móc cũng như mọi thứ được hoạt động liên tục thế nên không thể thiếu hệ thống thông gió nhà xưởng này , chúng thực sự quan trọng và được coi như là một thứ giúp công nhân trong các xưởng có thể dễ dàng hoạt động làm việc ,tránh bị ngột ngạt do không khí nóng và tránh cả ngộ độc không khí ở các xưởng máy có không khí độc hại nguy hiểm đến tính mạng con người. Hệ thông thông gió nhà xưởng có tác dụng là thải các chất độc hại và các loại không khí không cần thiết ra ngoài môi trường nhưng đã qua lọc bởi hệ thống thông gió để không khí ra ngoài không làm ô nghiễm môi trường.

Hệ thống thông gió tại các nhà xưởng giúp đảm bảo chất lượng không khí bên trong và có một số tác dụng ưu việt như là thải nhiệt thừa và không khí ẩm ra bên ngoài,một trong những đặc điểm ưu việt nhất đó là sản xuất ra lượng ôxi cần thiết cho các công nhân trong sưởng có thể hô hấp đều và làm việc trong môi trường thoải mái đạt hiệu quả cao nhất có thể. Ngoài ra trong một số trường hợp khác thì hệ thống thông gió này còn được sử dụng trong một số trường hợp khẩn cấp như là để thải một số loại khí độc bị rò rỉ trong nhà xưởng trong quá trình sản xuất câc vật liệu có thể sản sinh ra khí độc hại. Ở các nhà sưởng có các nhà phân tích hướng gió cũng như cách sản xuất mà thiết kế được ra các loại thông gió khác nhau như là thông gió kiểu thổi , đây là cách cực kì thú vị khi thổi oxi không khí sạch vào phòng và nó sẽ tự đẩy không khí độc hại ,không khí nóng ra ngoài qua những kẽ hở trong xưởng nhờ chênh lệch cột áp. Thứ hai là kiểu thông gió kiểu hút ,kiểu thông gió này ngược lại so với kiểu thông gió kiểu thổi đó là hút không khí sạch vào trong phòng chứ không như thổi và sau khi đã hút được không khí sạch vào phòng thì không khó độc hại nóng ẩm khác sẽ tự khắc chui ra qua những kẽ hở tại các nhà xưởng, như vậy thì không khí sạch sẽ vào phòng nhanh hơn và công nhân trong xưởng sẽ cảm thấy thoải mái một cách nhanh nhất. Thông gió nhà xưởng là một thứ cực kì quan trọng thế nên bạn nên chọn nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế những ống thông gió để đảm bảo an toàn cho công nhân, công xưởng và ngay cả bản thân bạn.

Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc xin tư vấn tốt nhất, các bạn có thể liên hệ với Hadra hoặc ghé thăm website: https://hadra.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.