Thị trường rèm cửa luôn nổi tiếng với sự đa dạng. Tuy rằng khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn nhưng việc chọn được sản phẩm phù hợp cũng trở nên khó hơn. Bạn muốn có thêm kinh nghiệm cho việc mua rèm cửa online nhằm tránh gặp phải những cửa hàng thiếu uy tín, sản phẩm kém chất lượng?  Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người một vài điều mà chúng ta nên biết về việc mua sắm rè cửa online. Muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng nhất định không thể bỏ qua bài viết này đâu.


>>> Xem thêm : rèm cửa ikea – Hiện nay đây là các loại rèm cửa được ưa chuộng nhất


Chắc chắn có nhiều người khi mua rèm online đã từng gặp phải cảnh phòng và rèm mỗi thứ một phong cách, từ thiết kế cho tới kích thước chẳng an nhập gì với nhau. Điều này chắc chắn là điều không ai mong muốn vì mục tiêu khi mua rèm cửa chính là để làm nổi bật lên phong cách, nét thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Bởi vậy nên điều đầu tiên mà tất cả chúng ta cần chú ý là trong quá trình lựa chọn rèm, bạn cần phải đo chính xác kích thước của cửa, những nơi treo rèm. Có như thế thì mới không xảy ra tình trạng trời ơi đất hỡi như trên.Điều cần lưu ý thứ hai không gì khác ngoài chất lượng của rèm. Những điều mà chúng ta cần xác định rõ chính là nguồn gốc xuất xứ của các chất liệu làm rèm, trang trí cũng như thanh lắp đặt. Chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của sản phẩm cũng như tuổi thọ của chúng. Ngoài ra, hãy làm rõ giá thành cùng chất liệu được sử dụng có thực sự an toàn và phù hợp với điều kiện cũng như thiết kế của không gian phòng hay không. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới khá nhiều việc đấy.


Mua rèm cửa cũng cần cân nhắc kỹ tới nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân. Trên thực tế là yếu tố này sẽ chi phối lớn đến quyết định của bạn, về chất liệu, kiểu dáng, thiết kể của sản phẩm. Chẳng hạn như bạn muốn mua rèm chống nắng, chống nhiệt, chống tia UV  hay mang lại không gian mát mẻ thì rèm được chọn thường là rèm vải, cần có độ dày nhất định, có thể gia thêm các lớp phụ liệu đặc biệt dành cho những lợi ích riêng. Nếu nói về độ bền, có lẽ rèm vải còn kém chút so với rèm sáo lá nhôm, rèm cầu vồng hay thậm chí  là những chiếc rèm sáo cuốn. Ở những nơi điều kiện khắc nghiệt, dùng các sản phảm loại này sẽ tốt cũng như tiết kiệm hơn. Đây chính là điều bạn cần chú ý, bên cạnh nhu cầu sử dụng thì điều kiện ngoại cảnh cũng vô cùng quan trọng đấy.


Gía cả có lẽ là điều mà rất nhiều bạn đọc quan tâm, bởi hai cái này đi với nhau theo tỉ lệ thuận. Đồng thời, có có khá nhiều chi phí mà bạn cần tính tới, chẳng hạn như tiền tư vấn, lắp đặt,.. Nói điều này ra là để bạn có những suy tính cẩn thận trong việc mua sắm, chi trả.


>>> Xem thêm : dịch vụ giặt rèm cửa tại hà nội – bao lâu thì nên vệ sinh rèm cửa định kỳ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.