Như thông thường các vách ngăn được tạo ra với các vật liệu cũng khá đa dạng như gạch hay cát tuy nhiên sẽ rất tốn diện tích mà ngôi nhà sẽ trông bé hơn vì thế mà cửa kính cường lực ra đời là giải pháp giúp cho ngôi nhà của bạn có không gian thoáng hơn mà vẫn rất an toàn.  Bạn muốn tìm hiểu về cửa kính cường lực thì đừng bỏ qua các thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết sau đây.

Với một sản phẩn cường lực an toàn cho căn phòng thì cửa kính cường lực đang là sản phẩm ai cũng yêu thích. Sản phẩm cửa kính cường lực hiện nay đang là sản phẩm được khá nhiều người sử dụng trong nhiều hạng mục khác nhau.

Của kính cường lực mang lại cho bạn cảm giác khá an tâm khi sử dụng và ngoài ra còn giúp cho không gian thoáng mát hơn và yên tĩnh hơn giảm tải được các loại tiếng ồn từ bên ngoài.

Cửa kính cường lực – cách người ta sản xuất ra sản phẩm ra sao?

Với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu thì cửa kính cường lực được sản xuất theo phương pháp gia cường với các bước khá chi tiết như sau.

Đầu tiên thì từ tấm nguyên khổ ban đầu sẽ được đưa qua máy cắt để cắt.

Tiếp đó sẽ đến bộ phận mài và khoan hay khoét theo đúng các yêu cầu của mỗi khách hàng và được rửa sấy khô sạch bề mặt.

Kính cường lực luôn được cắt theo các đơn hàng khác nhau

Bước tiếp theo sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng rồi đưa vào lò cường lực và đây được xem là một bước cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ không sửa được nữa nếu hỏng sẽ phải đập bỏ.

Bước thứ 3 kính cường lực được đưa qua vị trí cường lực và in logo an toàn với chất liệu là sơn men.

Bước thứ 4 kính cường lực sẽ được đưa vào gia nhiệt với nhiệt độ 650 độ và được làm nguội bằng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính để sao cho tấm kính đông kính đồng đều nhất.

Cửa kính cường lực được xem là một phương án cực kỳ hay đối với các căn nhà muốn tạo vách ngăn vừa giữ được không gian chiều sâu lại vừa có độ an toàn cao và cũng rất là sang trọng không bị thô và tốn diện tích.  Để hiểu rõ hơn về các khái niệm cũng như đặc điểm thì bạn hãy cùng tôi tham khảo các thông tin sau đây về cửa kính cường lực. Cửa kính cường lực – sản phẩm bất kỳ ai cũng khá ưa chuộng. 

>>> Xem thêm : https://anphatglass.com/mai-sanh-mai-che-gieng-troi-kinh-cuong-luc/ –  Kiến thức hữu ích về các loại cửa kính cường lực năm 2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.