Ở trong cuộc đối đầu này, Suwon là đội chơi ép sân hơn ở những phút đầu. Ngay ở phút thứ 6, Yeom Ki-hun lại đưa bóng đi khá nhẹ và đúng vào hướng thủ thành Incheon đã chọn từ trước.

Trận đấu diễn ra khá căng thẳng và quyết liệt. Phút 12, Suwon có pha phối hợp tốt trước khu vực cấm địa, và đã có cú sút căng được tung ra về phía khung thành thủ môn Incheon, may mắn cho đội khách là thủ thàn Jeong San đã chơi xuất sắc.

Suwon.jpg
Suwon Bluewings chơi đầy sắc sảo bên phần sân nhà

Theo 7m đánh giá sự áp đảo của Suwon đã được cụ thể hóa ở phút 15 khi hậu vệ Incheon để bóng chạm tay trong vòng cấm và Suwon được hưởng phạt đền. Park Gi-dong dứt điểm chuẩn xác đánh lừa thủ thành Jeong-san để mở tỷ số của trận đấu.

Incheon dồn lên tấn công và nỗ lực đó đã được đến đáp ở phút 21. Từ đường tạt góc bên cánh trái, trung vệ số 44 Kim Jeong-ho bật cao đánh đầu dũng mãnh gỡ hòa 1-1 cho Incheon United.

4 phút sau, Hamad của Incheon có cú sút phạt nguy hiểm ở cự ly 20m, nhưng đáng tiếc cho Incheon là bóng lại đi vọt xà. Đến phút 35, Heo Yong-jun của Incheon có tình huống đi bóng quyết đoán trước khi tung cú sút chân trái vào góc cao gần khung thành Suwon, nhưng thủ thành đội chủ nhà đã bay người cứu thua.

May mắn đã đến với đội chủ nhà ở phút 44, Yang Jun-ah xử lý khéo léo trước khi tung cú dứt điểm bằng chân trái dội cột khung thành Suwon. Đội chủ nhà có câu trả lời ngay lập tức khi Kim Jong-min dứt điểm một chạm dội cột khung thành Incheon.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.