Trong nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế nước ta có nhiều bước chuyển mạnh mẽ, đời sống cá nhân được nâng cao. Cũng vì thế mà yêu cầu về điều kiện của chúng ta cũng khắt khe hơn trước đây rất nhiều.   Trong đó, có lẽ chúng ta cần nhắc tới một dự án căn hộ đang khá được chú ý trong thời gian này, đó chính là Shophouse Diamond Riverside. Để có thêm thông tin chi tiết về các dự án này, bạn có thể tham khảo nội dung của bài viết dưới đây. Tin chắc nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ với các thông tin tại đây lắm đấy.


Căn hộ ở Shophouse Diamond Riverside có giá cả như thế nào : Đến với Shophouse Diamond Riverside, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về diện tích của các căn hộ, sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí của bạn thân. Về diện tích, bạn có thể lựa chọn trong 11 mức. Tổng diện tích của chúng là 5.3 51,18m2 với 49 căn đang được rao bán. Giá cả của Shophouse Diamond Riverside được đánh giá là vừa tầm, với khoảng 28tr/m2. Phù hợp với thu nhập trung bình của người dân thành phố.Những thông tin quan trọng về dự án Shophouse Diamond Riverside : Ngoại trừ phần căn hộ, Shophouse Diamond Riverside dành ra khá nhiều đất cho việc xây dựng trường học, nhà trẻ và cảnh quan môi trường, đường giao thông. Chúng lần lượt chiếm khoảng 9.529,78 m2 và 22.643,02 m2 trong tổng số 4,3 ha đất mặt bằng chung. Nếu tính trung bình khoảng 4 người/ căn thì Shophouse có thể có mức dân cư là 6.800 – 8000 người với tổng 1.700 căn bán ra.


Chủ đầu tư của dự án Shophouse Diamond Riverside : Có lẽ thị trường BĐS tại Hồ Chí Minh đã chẳng còn xa lạ gì với cái tên 577. Đây là ông lớn đã đứng sau hàng loạt dự án có tiếng tại địa bàn, vô cung uy tín trong giới.


Đặc điểm vị trí của Shophouse Diamond Riverside : Đại lộ Võ Văn Kiệt, p.16, q.8 được biết đến là tuyến đường đẹp và rộng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, ở  đây cũng rất hiếm khi xảy ra tình trạng tắc đường. Và Shophouse thương mại Diamond Riverside tọa lạc tại đây cho thấy chúng chắc chắn sẽ có nhiều ưu thế về vị trí. Với mức thu nhập ngày càng tăng của con người, nhu cầu tìm kiếm các căn hộ cũng vì thế mà lớn hơn. Liệu lí do gì khiến cho giới bất động sản Hồ Chí Minh cảm thấy hứng thú với dự án này, điều đặc biệt ở đây là gì?


>>> Xem thêm : Chung cư Diamond Riverside – Xứng danh Shophouse Diamond Riverside dự án này đang cung cấp nhà với đẳng cấp như thế này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.