Giải pháp không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp sản xuất – phần mềm tính giá thành LinkQ  Không ít các doanh nghiệp gặp phải khó khăn khi thực hiện tính giá thành sản xuất đặc biệt đối với kế toán của doanh nghiệp đó. Những khó khăn về việc tính giá thành thường xảy ra ở các doanh nghiệp có quy mô sản xuất hàng loạt hay sản xuất theo đơn hàng đặt trước.

>>> Xem thêm: mô hình quản trị sản xuất của doanh nghiệp – Tính năng nổi bật cho doanh nghiệp 2019 – tính giá thành qua phần mềm

– Giá cả của các loại nguyên vật liệu và vật tư thường không được ổn định và luôn có sự biến động.

– Các yêu cầu về việc sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và mức định mức nguyên liệu sản xuất khá phức tạp cùng với đó là có nhiều công đoạn sản xuất.

– Các chi phí phát sinh hay các chi phí chung hoặc riêng chưa được rõ ràng.

– Nhân sự hay năng suất làm việc chưa rõ ràng hay công suất hoạt động tại các nhà máy không được liên tục thông tin thông báo.

– Những căng thẳng về việc làm sao để có được giá thành hợp lý nhất đủ để cạnh tranh với các doanh nghiệp trên thị trường những vẫn phải đạt được lợi nhuận tốt.

Từ nay các doanh nghiệp đã có thể yên tâm khi có thể giảm tải được gánh nặng về việc tính giá thành khi áp dụng phần mềm tính giá thành LinkQ.

I. Tìm hiểu về định nghĩa của phần mềm tính giá thành LinkQ

Đây là một nền tảng công nghệ thông tin được hoạt động trên máy tính thậm chí là trên điện thoại cũng có thể sử dụng được.

Phần mềm tính giá thành cung cấp các công dụng kết nối thông tin giữa các bộ phận trong doanh nghiệp từ phòng kế hoạch đến các phòng hoạch định hay triển khai sản xuất cho đến quản lý kho và kế toán với mục đích tính giá thành sản xuất một cách tối ưu nhất cho việc sản xuất có được chất lượng cao và hiệu quả nhất.

II. Những tính năng xuất sắc của phần mềm

1. Định mức nguyên vật liệu sản phẩm được khai báo rõ ràng

– Đối với các doanh nghiệp sản xuất theo đơn hàng thì việc sử dụng phần mềm với tính năng khai báo định mức nguyên vật liệu khiến cho việc sản xuất được nâng cao và tiến độ cũng được đẩy nhanh hơn.

– Khai báo định mức sản phẩm với phần mềm hỗ trợ cho việc khai báo từng loại đơn hàng và các sản phẩm và đặc biệt hơn nữa là hỗ trợ các bạn khai báo cho từng quá trình sản xuất.

– Bạn có thể khai báo các định mức nguyên vật liệu trên phần mềm với nhiều loại vật liệu thay thế với nhiều cấp khác nhau.

– Các tỷ lệ hao hụt của nguyên vật liệu ở từng công đoạn được khai báo chi tiết.

– Chỉ cần sao chép các định mức nguyên vật liệu đối với các đơn hàng hay sản phẩm tương tự nhau để độ chính xác cao và nhanh hơn.

>>> Xem thêm: quản trị sản xuất trong doanh nghiệp – Nâng cao chất lượng sản xuất năm 2019 với phẩn mềm tính giá thành

2. Chi phí nhân công được hoạch định sẵn

Các phân hệ chấm công cùng với bảng tính lương theo ngày hoặc sản phẩm và năng suất được kết nối dữ liệu trực tiếp với nhau để tính toán kỹ lưỡng nhất các chi phí dành cho nhân công.

3. Khấu hao tài sản được hoạch định sẵn

Các khoản khấu hao tài sản gồm những thiết bị máy móc và các chi phí khác được trích xuất rất cụ thể và khá là đầy đủ.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất ngành dệt may – Đơn giản hóa việc tính giá thành sản xuất trên nền tảng CNTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.