Cách đơn giản nhất hiện nay để biết được hàng thật giả là check mã vạch. Mua hàng hiện nay rất đơn giản nhưng để mua được hàng có chất lượng thật đúng chuẩn thì là vấn đề không ít người băn khoăn. Những loại hàng giả bạn không may sở hữu sẽ có những nguy cơ về sức khỏe khi sử dụng vừa mất tiền không đáng.

Làm cách nào để check mã vạch giúp bạn biết được chính xác thực phẩm chức năng giả và thật ra sao. Trước khi tìm hiểu chi tiết các cách check mã vạch như thế nào để kiểm tra được hàng thật hàng giả thì chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác hại của việc sử dụng thực phẩm chức năng không chính hãng mang đến điều gì.

>>> Xem thêm : ma vach online –  Check mã vạch ra sao để đảm bảo tiêu chuẩn nhất năm 2020?

Tem chống hàng giả – có nên nhận biết thực phẩm chức năng bằng tem hay không?  Tem chống hàng giả – thành phần quan trọng trong các sản phẩm thực phẩm chức năng có uy tín trên thị trường.

Thế nên rất nhiều người đều khuyên rằng nhận biết thật giả bằng các loại tem chống hàng giả là chính xác. Nhưng thật sự các sản phẩm có tem chống hàng giả là hàng thật hết có phải không?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì việc có tem chống hàng giả hay không thì cũng không phân biệt được hàng giả. Bởi vì tem chống hàng giả hiện nay được làm giả và in ấn khá nhiều.

Nếu như bạn sử dụng cách này để kiểm tra thì bạn nhất định phải biết thêm cách khác để kiểm tra chính xác hơn. Bạn cần phải phân biệt đâu là tem thật và đâu là tem giả.

Để nhận biết được hàng thật hàng giả chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách cực kỳ hiệu quả mà lại vô cùng đơn giản. Và đó là cách quét mã sản phẩm mà người ta thường gọi là check mã vạch.

Thực hiện các check mã vạch sản phẩm như sau. Quét mã vạch – dùng máy quét để check mã. Ở các siêu thị lớn đều có sử dụng máy check mã vạch để có thể kiểm tra.

Chính vì lý do đó mà các bạn nên đến siêu thị hay bất kỳ chỗ nào có máy check để thực hiện nhé. Để quét mã vạch hay mã QR có phải chỉ có mỗi máy quét là sử dụng được hay không? Ngoài các đó ra còn có cách khác tiện lợi hơn cho người dùng không

Xã hội ngày càng phát triển ai ai cũng có cho mình chiếc điện thoại thông minh điều này dễ dàng hơn cho khá nhiều người bởi vì với một ứng dụng được tải về bạn đã có thể check mã vạch khá nhanh chóng. Phần mềm kiểm tra mã vạch được sử dụng online.

Để sử dụng theo phương pháp này thì bạn cần chuẩn bị cho mình điện thoại kết nối mạng internet. Những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm sẽ được trả kết quả thông qua việc bạn quét mã sản phẩm. Nếu kết quả không hiện và chỉ cho dòng chữ thông tin chưa được cấp nhật thì bạn hãy cảnh giác với loại sản phẩm đó.

Hàng giả hiện nay khá nhiều trên thị trường vậy cách đơn giản nhất để phân biệt được là check mã vạch.  Giữa thị trường nhiều hàng hóa với hàng giả trà trộn thì việc mua được hàng đúng chuẩn thì rất khó.  Không may bạn mua phải hàng giả thì việc bạn gặp rắc rối về các bệnh sẽ cao hơn.

>>> Xem thêm : ma vach –  Check mã vạch và cách cơ bản nhất để thực hiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.