Trong thời gian gần đây, trên các diễn đàn hỏi đáp, tư vấn, có khá nhiều câu hỏi liên quan tới dịch vụ truyền hình FPT Play HD được đưa ra. Và những ai quan tâm tới những dịch vụ như thế này hẳn sẽ nhớ tới cái tên FPT Play HD. Mọi người có thể tìm thấy câu trả lời trong bài viết dưới đây, nhiều người sẽ không khỏi giật mình đối với những đánh giá này đấy.


Mặc dù chịu chi phí lớn hơn, xong đổi lại người dùng dịch vụ có kết nối mạng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn hẳn. Kho ứng dụng của FPT cũng cung cấp nhiều hình thức giải trí hay khó phìm hấp dẫn cho khách hàng. Các nhân viên kỹ thuật của FPT cho hay, hiện tại mỗi đầu thu HD Box chỉ có thể sử dụng cho một TV duy nhất. Và chúng ta cần chịu thêm chi phí mua đầu thu nếu muốn sử dụng dịch vụ cho nhiều TV hơn.Khách hàng tới với dịch vụ truyền hình của FPT sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà mình đã bỏ ra. Từ các kênh SD đến kênh HD đều thực sự có chất lượng rất tuyệt, mỗi một hình ảnh, chuyển động đều được thể hiện một cách mượt mà. Bên cạnh kênh truyền hình thì FPT cũng đưa tới cho khách hàng nhiều dịch vụ giải trí khác, chúng ta có thể kể đến như kho phim đa dạng, phân loại rõ ràng; các ứng dụng trực tuyến (youtube, karaoke), giúp chúng ta có thêm nhiều lựa chọn hơn.


Một trong những tính năng mà nhiều khách hàng, đặc biệt là quý bậc phụ huynh rất thích ở FPT Play HD đó chính là nó cho phép họ có thể đặt ra khung giờ xem phim, nội dung thời lượng xem của con em mình. Điều này đảm bảo chúng không tiếp xúc với những nội dung không lành mạnh hay dành thời gian quá nhiều trên truyền hình.


>>> Xem thêm : fpt định quán – Những điều bạn nên biết về dịch vụ truyền hình FPT Play HD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.