Giá cả khi thuê căn hộ tại quận 10 thì ai cũng biết đến là có mức cho khách hàng thu nhập cao là chủ yếu. Từ a đến z giá cả cho thuê cực chi tiết căn hộ Kingdom 101 : Giá cả là điều mà không ít người quan tâm đầu tiên khi giữa hàng vạn sản phẩm tốt xuất hiện trên thị trường. Vậy căn hộ Kingdom 101 có phải là lựa chọn sáng suốt nhất cho các nhà đầu tư hay không?

Căn hộ Kingdom 101 cho thuê với giá rất phải chăng so với khu vực, với phòng 1 ngủ là 14 triệu đồng/ tháng và 2 ngủ là 17 triệu đồng/ tháng và 3 ngủ là 22 triệu đồng/ tháng và bên cạnh đó còn có cho thuê các loại shophouse và  penthouse để ở hay kinh doanh đều được. So với mặt bằng chung thì Kingdom 101 có giá cho thuê cực phù hợp với các khách hàng có mức thu nhập tầm trung với khả năng phát triển tại khu vực thì có thể thấy tiềm năng tăng giá cực khủng giúp cho khách hàng gia tăng tài chính nhanh chóng. Kingdom 101 hội tụ đủ các yếu tố để khách hàng có thể yên tâm sử dụng khi có thiết kế rõ ràng cùng với đó là nhà đầu tư kinh nghiệm có tiếng trên thị trường bất động sản đã góp phần không nhỏ đến thành công của dự án. Có thể thấy rằng dự án Kingdom 101 là sản phẩm mà được cộng hưởng mọi yếu tố thị trường đang cần. Bạn có biết những thuận lợi mà dự án Kingdom 101 mang đến hay chưa : Vị trí quận 10 là điểm nóng khi xung quanh tứ phía là các quận cũng khá sầm uất với phát triển kinh tế. Dự án Kingdom 101 khiến người sở hữu yên tâm hơn bởi được đầu tư bởi công ty Đông Dương một trong các đơn vị thành viên của tập đoàn Hoa Lâm đã khá có tiếng trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án.

Vị trí của dự án Kingdom 101 có điểm gì đặc biệt: Vị trí Kingdom 101 tại phương 14 quận 10 – là khu vực trọng điểm kinh tế nhất của Sài Gòn. Bên cạnh đó đây cũng là nơi có địa thế phong thủy tốt vượng phát và khá bình yên hài hòa.  Với quận 10 khi nói đến ai cũng biết rằng đây là nơi kinh doanh khá thuận lợi nhưng giá cho thuê căn hộ lại cực kỳ cao.  Không ít sản phẩm tốt xuất hiện trên thị trường vậy thì giá thuê là điều mà khách hàng sẽ hướng đến đầu tiên. Vậy căn hộ cao cấp Kingdom 101 có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng ở thời điểm hiện tại hay không?

>>> Xem thêm : https://taisannhadat.com/cho-thue-can-ho-kingdom-101-gia-re/ –  Thật đáng tiếc khi bỏ lỡ sản phẩm căn hộ Kingdom 101 năm 2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.