Ngày nay nhu cầu sử dụng camera đang ngày một tăng cao, Bạn đang cần tìm mua một chiếc camera quan sát để giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi xa nhà, bảo vệ tài sản có giá trị, quan sát mọi thứ như con cái, nhà cửa, trông coi giúp việc, giám sát cửa hàng, nhân viên…

Camera để quản lý gia đình, con cái,…

Sử dụng camera ngoài trời để quản lý hoạt động của người trong gia đình bạn, đề phòng trộm cắp.
Camera để trông coi cửa hàng, văn phòng, nhân viên,…

Bộ camera Global bán chạy hiện nay

⇒ Chi phi sử dụng camera quan sát thấp – sử dụng hiệu quả đơn giản

camera không dây global

Camera wifi được được thiết kế tinh tế nhỏ gọn thích hợp với mọi không gian. Camera được đánh giá cao trong việc cài đặt kết nối không dây qua internet wifi vô cùng đơn giản chưa đến 1 phút (AI CŨNG TỰ LÀM ĐƯỢC THÀNH CÔNG 100%) cắm điện là sử dụng

Cắm điện là chạy xem ngay trên điện thoại, máy tính bảng, laptop… ở bất kỳ đâu

Camera giám sát ghi hình liên tục 24/24 chỉ cần nơi nào có INTERNET là chỉ cần mở điện thoại lên là xem được về nhà.

⇒ Quản lý cửa hàng, quán xá từ xa – Độ phân giải chất lượng hình ảnh siêu sắc nét
camera không dây global(Cam kết 100% hình ảnh thực ban ngày của chiếc camera quan sát không dây)

Chất lượng hình ảnh của camera Global Wifi sắc nét hơn rất nhiều so với các dòng camera rẻ hơn chất lượng thấp.

Sở hữu camera wifi Global là sở thiết bị an ninh giám sát, chống trộm chuyên nghiệp. Là công cụ quan sát hiệu quả cà ngày lẫn đêm.
Camera quan sát chuyên nghiệp được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng từ linh kiện lắp ráp đến các bộ phận tích hợp cao cấp. Trong đó chú trọng về độ ổn định của ống kính.

⇒ Camera wifi đàm thoại 2 chiều

Còn gì tuyệt vời hơn khi camera vừa có thể quan sát lại vừa có thể nghe gọi 2 chiều. Camera wifi được tích hợp LOA & MICRO vào sẵn vào thân camera chính vì thế việc trò chuyện mỗi khi xa nhà trở nên vô cùng dễ dàng. Với tính năng thông minh này việc nhắc nhở con cái, người thân, người giúp việc…rất dễ dàng.

Chỉ cần mở điện thoại lên chạm vào biểu tưởng MICRO trên phần mềm là có thể gọi điện giao tiếp dù ở bất kỳ đâu.

Thiết kế tự động linh hoạt camera quan sát 360 độ với khả năng quay trái – phải 360°, lên – xuống 180° cho góc quay camera cực kỳ rộng phủ khắp diện tích cần quan sát.

Thao tác quay trên điện thoại cũng vô cùng đơn giản, chỉ cẩn mở phần mềm lên di chuyển vuốt các hướng trên màn hình thì ngay lập tức camera sẽ quay theo ý của bạn.

Chính vì sự đa năng tiện lợi mà camera không dây Global giờ đây có mặt hầu khắp ở các gia đình, cửa hàng… bạn có thể đặt bất kỳ ở đâu trong ngôi nhà của bạn. Chỉ cẩn cắm điện là đặt ở đâu cũng được

Chiếc camera không dây nhận diện chuyển động, khi tính năng này được bật lên mọi chuyển động là di chuyển qua tầm nhìn của camera điều thì trung tâm điều khiển của camera sẽ nhận được tín hiệu truyền về phần mềm trên điện thoại
Với việc sở hữu camera quay 360 độ thông minh có tính năng này thì hoàn toàn bạn có thể yên tâm đi chơi, đi công tác xa nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.