Homestay hiện là một trong những mô hình du lịch đang rất phát triển ở nước ta trong những năm gần đây. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú và có nhiều đánh giá cao đối với loại hình du lịch này. Nhưng có lẽ nhiều người cũng nhận biết rằng họ thường không có nhiều chi phí để thuê phòng ở các khách sạn, thay vào đó, homestay lại là một trong những lựa chọn hàng đầu. Phải đặt phòng như thế nào dần trở thành một vấn đề được nhiều người quan tâm. Ngay bây giờ, bạn sẽ được biết những lưu ý về việc này với bài viết dưới đây.

Lựa chọn khu vực hợp lí : Mỗi một khu vực homestay khác nhau đều sẽ có các ưu, nhược điểm riêng và bạn cũng cần cân nhắc tới điều này. Giá cả của phòng cũng thay đổi khá nhiều tùy vào từng địa điểm. Khi lựa chọn, bạn nên so sánh chúng xa hay gần trung tâm thành phố hoặc các địa điểm vui chơi để đánh giá hợp lý hơn. Điều này vừa có thể giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí vừa giúp cho việc đi chơi, khám phá địa phương này trở nên dễ dàng hơn. Lựa chọn tốt nhất chính trải nghiệm Nha Trang ở những Homestay ven biển hay trung tâm. Không cần phải nói chắc ai cũng biết rằng các khu vực này thường được đầu tư hơn, có nhiều dịch vụ mới lạ, hấp dẫn, khiến mọi người hài lòng với chuyến du lịch.

Đặt phòng sớm để tiết kiệm chi phí nhờ giá tốt : Mỗi năm nha trang đón hàng trăm ngàn lượt khách du lịch, nhiêu người đều chọn ở homestay, do đó homestay không ngừng cải thiện chất lượng mà mở rộng quy mô của mình để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do đó để có thể chọn được phòng tốt và tiết kiệm chi phí thì đặt phòng sớm là một trong những cách tốt nhất.

Vấn đề giường ở homestay : Mỗi homestay khác nhau sẽ có quy định khác nhau về số người ở và có một thiết kế khác đối với diện tích của giường. Bạn có thể chọn giường đơn, giường đôi, vài homestay còn cung cấp giường tầng để phục vụ một nhóm bạn cùng đi với nhau. Hãy suy xét về số lượng người đi trong đoàn để có thể chọn được đúng loại giường với mình. Chẳng hạn một mình hãy chọn giường đơn, đi cùng bạn bè hãy chọn giường tầng và nếu đi cùng một đoàn hãy thiết kế trước cách chọn giường cho mình để đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người.

Tham khảo đánh giá về homestay : Để chọn được homestay vừa đẹp vừa tiện nghi thì tham khảo thông tin từ các bài báo đánh giá hay quảng cáo thôi là chưa đủ, vì thông tin đó không có người xác thực cho bạn. Cách tốt nhất là tham khảo trải nghiệm từ chính người đã trải nghiệm ở đó trước. Đầu tiên là tiếp cận các app du lịch để xem lượt đánh giá và bình luận của khách hàng ra sao, sau đó bạn có thể tham khảo thông tin từ những người xung quanh hoặc đăng lên các trang facebook du lịch để mọi người mang lại các thông tin tốt và chính xác nhất. Không chỉ vừa có thể biết chất lượng thực, ưu và nhược điểm ra sao mà còn có thể lấy thông tin để xác nhận xem có nên ở homestay trong chuyến đi của mình hay không.  Nha Trang từ lâu đã rất nổi tiếng là địa điểm thu hút khách du lịch. Hằng năm, nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách, mang tới một khoản lợi nhuận khổng lồ cho nền kinh tế. Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi muốn chọn hình thức du lịch này trong chuyến đi Nha Trang.

>>> Xem thêm : các homestay ở nha trang – cẩm nang đặt phòng homestay ở Nha Trang tốt nhất hiện nay dành cho bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.