Nếu bạn đã mua một máy giặt cách đây một thời gian, bạn có thể nghĩ về việc đổi nó cho một mô hình mới hơn. Những máy giặt mới này có rất nhiều tùy chọn và tính năng, và thực sự có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với cách chúng ta giặt giũ. Bạn có thể ngạc nhiên bởi số lượng máy giặt đã thay đổi trong vài năm qua!

Ngày nay, chúng ta có sự lựa chọn máy giặt không nước, máy giặt F5Laundry được vận hành bởi điện thoại thông minh và một loạt các tính năng tiên tiến có vẻ như chúng đến từ tương lai.

Đừng hoảng sợ. Nếu bạn không biết những tính năng cần tìm trong máy giặt, chúng tôi đã có tất cả thông tin bạn cần ngay tại đây.  

xem thêm: https://f5laundry.net/dia-chi-nao-ban-may-giat-cong-nghiep-chat-luong-uy-tin/

Các tính năng mới nhất của máy giặt 

Không chắc chắn những gì cần tìm, hoặc làm thế nào để sử dụng các tính năng mới, thú vị này? Không vấn đề gì.

Dưới đây là một số mẹo cho các tính năng của máy giặt F5Laundry sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy giặt mới của mình ngay lập tức:  

Chức năng tải lại

Máy giặt cũ có xu hướng rất không linh hoạt khi làm gián đoạn chu trình giặt – một khi nó bắt đầu, bạn cần đợi nó hoàn thành trước khi bạn có thể thay đổi thủ công bất kỳ khía cạnh nào của cài đặt hoặc tải.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của máy giặt F5Laundry của các mẫu mới hơn là chức năng tải lại. Chỉ cần nhấn nút và máy sẽ tự động tạm dừng cài đặt khi mực nước đủ thấp để bạn có thể mở cửa mà không làm ngập nhà bếp. Điều này cho phép bạn thêm bất kỳ chiếc vớ nào đã được giấu dưới giường của con bạn, hoặc một món đồ chơi nhồi bông yêu thích mà con bạn vừa đổ nước trái cây, mà không phải đợi đến lần tải tiếp theo. Nó giúp bạn tiếp tục giặt giũ, và giúp giữ cho những đứa con nhỏ của bạn hạnh phúc!

xem thêm: https://f5laundry.net/tai-sao-nen-chon-mua-may-giat-cong-nghiep-moi/

Chức năng sấy khô

Các tính năng của máy giặt F5Laundry đang bắt đầu hợp nhất với các tính năng của máy sấy quần áo, điều đó có nghĩa là máy giặt hiện có thể loại bỏ càng nhiều độ ẩm dư thừa khỏi quần áo sạch của bạn càng tốt, do đó chúng chỉ cần sấy khô tối thiểu sau đó. Một số máy có chức năng làm khô không khí, bạn có thể bật và tắt tùy ý, mở lỗ thông hơi trong máy trong chu kỳ quay.

Các lỗ thông hơi hút không khí ấm từ nhà bạn, và lưu thông xung quanh trống, làm ấm nhẹ quần áo của bạn và giúp làm bay hơi nước. Điều này rất tốt cho các loại vải dày, nặng, mất nhiều thời gian để khô tự nhiên và cho các hộ gia đình đang cố gắng tiết kiệm năng lượng bằng cách không sử dụng máy sấy quần áo F5Laundry.

Rửa thông minh

Tính năng này bổ sung cho cài đặt giặt tay tiêu chuẩn, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn bao giờ hết về cách xử lý đồ giặt của bạn trong chu trình giặt. Một số máy giặt F5Laundry mới hơn bao gồm tùy chọn xả thông minh cho phép bạn chỉ định lượng nước cần sử dụng trong chu trình giũ. Đối với các hộ gia đình không có nhu cầu chuyên biệt hơn, chỉ cần sử dụng nước tối thiểu.

Một số máy thậm chí sẽ cho phép bạn lập trình theo một số chu kỳ khác nhau, giúp việc giặt giũ trở nên đơn giản như chỉ cần nhấn một nút! Đối với chúng tôi Matic Các bà mẹ không bao giờ có thể tìm đủ số giờ trong ngày để hoàn thành mọi việc, tính năng này chỉ là vô giá.

xem thêm: https://f5laundry.net/7-loi-the-cua-may-giat-cong-nghiep-girbau/

__________
F5LAUNDRY

Địa chỉ: Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Website: https://f5laundry.net
Hotline: 0934586601
Email: [email protected]

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.