Hiện tại, với việc nhiều đơn vị sản xuất, chế tạo ra đời thì nhu cầu thuê nhà xưởng, nhà kho cũng theo đó mà tăng theo. Nhưng trong quá trình lựa chọn, không có nhiều người nắm được cách đánh giá, chọn lựa một nhà kho chất lượng. Những điều đó sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : Dịch vụ cho thuê kho Bình Dương – các lợi ích khi thuê kho xưởng, nhà xưởng là gì?

Đã từng có tình trạng nền móng sau khi chất hàng xảy ra tình trạng nút vỡ, sụt lún. Đây là một trong những hậu quả từ việc xây dựng phân xưởng mà không tính toán tới khả năng chịu lực của nền móng. Cũng có trường hợp đó là nền xây quá thấp dẫn tới triều lên làm ngập lụt toàn kho, gây ra hỏng hóc hàng hóa của khách hàng, cuối cùng là phải đền bù một khoản không hề nhỏ. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng chất lượng của phần nền móng này quan trọng như thế nào. Kiên cố, chắc chắn, chống ngập, chống lún là những yếu tố cơ bản cần đáp ứng của một nền nhà kho chất lượng.


Tiêu chuẩn thứ ba của nhà xưởng vẫn là yếu tố an toàn. Ở đây, an toàn trong phòng chống cháy nổ là điều mà chúng ta cần chú ý khi thuê một nhà kho. Đầu tiên, phần cửa nên xây dựng rộng rãi, thoải mái và bố trí ở vị trí thuận tiện nhất với đường ra vào để xe PCCC có thể tiếp cận hiện trường sớm nhất có thể nếu xảy ra hỏa hoạn. Thứ hai, trong nhà xưởng cần bố trí vị trí cấp nước phòng cháy, bình cứu hỏa mini cho tình huống đơn giản.

Hiện nay, việc cho thuê xưởng được tiến hành theo hai hình thức, đó là cho thuê theo khối và theo mét vuông. Đầu tiên, với cách thuê theo khối, đơn vị cung ứng sẽ cho khách hàng thuê vị trí theo số lượng khối đóng gói hay các balét. Ở hình thức này, nhiều nơi thậm chí sẽ cung ứng luôn việc bảo vệ hàng, bốc xếp. Điều đó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh.

Tại các khu công nghiệp, chế xuất hiện nay thường cho thuê kho theo dạng tính mét vuông. Tức là người ta sẽ tuân theo số diện tích mà khách hàng muốn thuê để tính theo tỷ giá chung. Tuy nhiên, theo chỉ sẽ của nhiều đơn vị thì họ thưởng chi cho khách hàng thuê với diện tích từ 200 mét vuông trở lên. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho toàn nhà xưởng thì đơn vị cung ứng có thể hướng dẫn các bạn rõ hơn về mặt kỹ thuật cũng như bảo quản hàng hóa.

Với sự đặc biệt trong vị trí, thành phố Hồ Chí Minh từ lâu nổi tiếng là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất nhì Việt Nam với hàng loạt các khu công nghiệp, sản xuất lớn nhỏ. Việc có một vị trí kho bãi tại đây sẽ là một trong những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của công ty.

Thuê kho trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh giúp chúng ta có rất nhiều lợi ích khác nhau, trong đó nổi bất nhất chính là việc di chuyển, thông thường hàng hóa qua nhiều tuyến đường. Và đáng kể tới nhất có lẽ chính là cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam – sân bay Tân Sơn nhất. Ngoài ra, việc di chuyển hàng hóa ra các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,..cũng khá đơn giản.  Chắc hẳn việc chọn nhà xưởng để thuê là một trong những điều kiến mọi người cảm thấy đau đầu.  Thậm chí, khi đã tìm ra rồi thì việc thẩm định chất lượng, định giá thuê có khi còn rắc rối hơn nữa.

>>> Xem thêm : thuê kho Bình Dương – thuê kho xưởng, nhà xưởng nên nhớ những chi tiết này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.