Cho dù Real Madrid đã ký hợp đồng dài hạn với Solari, Pochettino vẫn được đồn đoán đến Bernabeu trong mùa hè tới. HLV người Argentina đã gây ấn tượng mạnh ở Tottenham và được liên kết với cả M.U, Chelsea và Paris SG trong thời gian qua.
 
 
Việc Pochettino xuất hiện ở một nhà hàng cùng với Beckham và Zidane khiến nhiều người đồn đoán ông muốn đến Real Madrid. Lý do vì Beckham và Zidane đều có thời gian dài gắn bó với Los Blancos. Zidane thậm chí là HLV trưởng của Real Madrid gần 3 năm trước khi chủ động từ chức vào tháng 5 năm 2018.
 
Trước tin đồn từvaobong, Pochettino lập tức lên tiếng bác bỏ. Ông cho biết: “Tôi đến đó ăn tối với trợ lý Jesus Perez và một người khác. Chúng tôi chỉ có 3 người ở đó”.
 
“Việc gặp Beckham và Zidane chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Chúng tôi chỉ chào hỏi nhau vì đã biết nhau từ trước. Mọi chuyện chỉ có vậy nhưng báo giới vẫn muốn tạo ra các câu chuyện hấp dẫn hơn”.
 
“Đó là sự thật. Chúng tôi rời nhà hàng gần như cùng lúc. Anh ấy đến nói xin chào và chúng tôi nói chuyện với nhau khoảng 2 phút trước khi chia tay”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.