Bao cao su là gì và có những tác dụng gì cho cuộc sống, đặc biệt là vấn đề phòng tránh mang thai ngoài ý muốn? Thế nhưng, không hẳn mọi người để hiểu rõ về chúng, chẳng hạn như phân loại, tác dụng hay cách lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để làm tốt điều này, bạn có thể chủ động sử dụng các biện pháp phòng tránh thai, chẳng hạn như bao cao su.  Bao cao su được biết đến là một trong những phương pháp phòng tránh thai. Bên cạnh đó, sử dụng công cụ này cũng giúp cho chúng ta tránh được các bệnh lây nhiễm nguy hiểm như HIV, giang mai, viêm gan B,.


Đối với loại bao cao su dành cho nữ, người ta thiết kế chúng có hai đầu riêng biệt. Một đầu khá nhỏ, linh hoạt và có thể đưa vào bên trong âm đạo. Đầu thứ hai lớn hơn, đặt bên ngoài với tác dụng giữ miệng không tuột vào bên trong. Như vậy, trong quá trình quan hệ tình dục, tinh trùng sẽ không thể đi vào trong âm đạo. Công dụng đầu tiên mà chúng ta cần kể tới khi nói về bao cao su chính là khả năng phòng tránh thai. Với hiệu quả đạt tới 90%, so với nhiều phương pháp khác trên thị trường thì có thể nói bao cao su đang chiếm ưu thế lớn.Tùy theo tình trạng bản thân cũng như yêu cầu về sản phẩm hay độ khoái cảm muốn đạt được trong quan hệ tình dục mà chúng ta có thể lựa chọn những loại bao cao su khác nhau. Trong đó bao cao su latex, bao cao su bằng nhựa,  bao cao su diệt tinh trùng, bao cao su có gân và gai, bao cao su dạ quang, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là 6 loại đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Mỗi người sẽ có sự khác nhau về chiều dài, độ lớn dương vật nên không thể sử dụng chung một kích thước. Đó là lý do hiện tại chúng ta có khoảng ba size bao cao su khác nhau, gồm nhỏ, trung bình và lớn.


Để sử dụng bao cao su, đầu tiên chúng ta cần kiểm tra thông tin, độ an toàn của bao. Sau đó nhẹ nhàng xé góc để lấy bao cao su ra, dùng tay giữ nhẹ phần đầu và đẩy cho không khí ra ngoài. Kế đó, chúng ta đặt bao cao su vào đầu dương vật và vuốt xuống để bao cao su bao phủ toàn bộ. Sau khi quan hệ thì rút bao khi còn cương cứng, buộc lại và vứt vào sọt rác. Mang thai ngoài ý muốn có thể nói là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng kết hôn sớm ở Việt Nam hiện nay. Trong đó, khuyến khích người dân có các biện pháp kế hoạch hóa gia đình là điều được nhiều chính phủ chủ trương thực hiện.


>>> Xem thêm : bao cao su có thuốc kéo dài chuyện ái ân – đây chính là các hãng bao cao su được sử dụng rộng rãi hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.