Thời gian uan 3D Toàn cầu nhân được khá nhiều câu hỏi cũng như yêu cầu tư vấn lựa chọn phụ tùng máy nén khí đến từ các khách hàng của công ty. Theo đó, các máy nén khí cũng dần trở thành một thiết bị được nhiều người sử dụng hơn cũng như mang các tác động quan trọng trong quá trình sản xuất. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về một trong những chủ đề đang được nhiều người bàn luận, đó là các loại phụ tùng máy nén khí phổ biến.


>>> Xem thêm : Van một chiều máy nén khí – Bạn có biết sử dụng loại phụ tùng máy nén khí nào thì tốt nhất hiện nay?


Như nhiều người đã biết, máy nén khí không phải là một thiết bị vận hành đơn lẻ mà hoạt động của chúng chỉ hoạt động thực sự hiệu quả khi mà hệ thống máy cùng các phụ tùng tiến hành đồng bộ với nhau. Chính vì thế mà các phụ tùng máy nén khí cũng cần được chọn thật kỹ lưỡng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như có độ phù hợp với thiết bị.Có lẽ chúng ta đã nghe ít nhiều về các vụ nổ máy nén khí, và một trong các nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng này đó chính là bình chứa khí nén không phù hợp, không đủ tiêu chuẩn, chất lượng. Mọi người cần rõ các khí được nén ở áp suất cao có tác dụng ra sao, và trong máy thì chúng sẽ được chứa tại các bình. Như vậy, nếu bình này không phù hợp thì việc xảy ra tai nạn là điều không thể tránh khỏi.


Hiện nay có không ít máy lọc khí hoạt động bằng dầu, và những lúc như vậy thì bộ phận lọc dầu sẽ được lắp đặt vào. Chúng sẽ loại bỏ bụi bẩn cũng như các tạp chất có bên trong dầu trước khi chúng được đưa vào thiết bị.


Không khí được sử dụng trong máy nén khí được yêu cầu không lẫn dầu, nếu không sẽ gây ra các ảnh hưởng xấu, thậm chí là gây nguy hiểm cho người vận hành thiết bị. Chính vì vậy hãy nhanh chóng lắp thêm bộ phận lọc tách dầu cho thiết bị của bạn nhé.


>>> Xem thêm : Bảo dưỡng máy nén khí – phụ tùng máy nén khí phòng và những lưu ý khi chọn mua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.